Pháp Lý Picity High Park Quận 12 – An Tâm Đầu Tư, An Cư Tại Resort

phap-ly-picity-high-park

Khi quyết định đầu tư hay mua ở bất động sản, vấn đề pháp lý được chú trọng hàng đày và là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định vào ‘cọc’. Với dự án Picity High Park Quận 12, hoàn toàn có thể yên tâm về pháp lý của dự án do tính minh bạch và được đánh giá cao bởi Khách hàng.

Pháp Lý Picity High Park – Minh Bạch, Yên Tâm An Cư

Chủ đầu tư dự án căn hộ Picity Quận 12 là Tập đoàn PiGroup – một trong những tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu trong khu vực. Tập đoàn PiGroup là đơn vị có kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản. Với mục tiêu là sự an tâm, hài lòng của khách hàng – cam kết đưa ra sản phẩm có chất lượng và đúng pháp lý.

Tất cả ‘giấy tờ’ pháp lý của dự án Picity High Park Quận 12 đều được công bố rõ ràng và minh bạch đến Khách hàng. Hoặc trên website – pigroups.vn – của chủ đầu tư, đảm bảo sự minh bạch và trung thực với khách hàng.

Ngoài ra, Tập đoàn Pi Group cũng đã và đang tiến hành xây dựng đúng tiến độ bàn giao căn hộ Picity High Park. Để đảm bảo các tiện ích, hạ tầng kỹ thuật và an ninh 24/7 trước khi bàn giao cho cư dân.

Từ vị trí đắc địa – tiện ích resort – pháp lý hoàn chỉnh, Picity High Park Quận 12 là một lựa chọn tốt cho khách hàng đang tìm kiếm căn hộ mới. Với sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đầu tư hay mua ở dự án Picity.

Khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu thêm về pháp lý và tiến độ xây dựng dự án Picity High Park Quận 12 liên hệ trực tiếp Hotline ……..

Xem thêm thông tin: