TÊN TUỔI QUỐC TẾ BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC TẠI PICITY HIGH PARK

3 TÊN TUỔI QUỐC TẾ BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC TẠI PICITY HIGH PARK

3 TÊN TUỔI QUỐC TẾ BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC TẠI PICITY HIGH PARK

PICITY HIGH PARK Không chỉ là dự án có quy mô lớn nhất Q.12 hiện nay, để mang lại chất sống xanh chuẩn resort 4 sao tại Picity High Park, Pi Group đã nghiêm túc lựa chọn và bắt tay hợp tác với những tên tuổi vang danh quốc tế:

Căn hộ PiCity High Park Quận 12 được chủ đầu tư PiGroup quy hoạch thiết kế mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam. Đặc biệt là nét đặc trưng từ những cánh đồng ruộng bậc thang vùng Tây Bắc, nhưng không làm mất đi nét kiến trúc hiện đại, tân tiến của căn hộ 4.0 hiện nay. Dự án với sự góp mặt của các đơn vị thiết kế nổi tiếng đến từ nước ngoài, như Humphreys and Partners Architects (Mỹ) và Công ty Belt Collins International đến từ Hong Kong.

🌟 BELT COLLINS chịu trách nhiệm thiết kế cảnh quan dự án. Đây là tên tuổi đầu ngành với lịch sử phát triển hơn 70 năm với hàng loạt những giải thưởng danh giá. Tại Picity High Park, ông lớn này mang đến sự giao thoa hoàn mỹ giữa sự sáng tạo và tính độc đáo để kiến tạo nên một không gian xanh chuẩn resort 4 sao.

🌟 HUMPHREY & PARTNERS là đơn vị thiết kế kiến trúc, đây là tên tuổi vang danh với nhiều công trình mang tính biểu tượng trên khắp thế giới. Bằng bề dày kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia tài năng, kiến trúc tổng thể Picity High Park hay trong từng căn hộ đều đảm bảo sự tiện nghi, tối ưu hiệu quả trong từng góc nhỏ.

🌟 SAVILLS chịu trách nhiệm quản lý vận hành dự án. Đây là thương hiệu quản lý vận hành BĐS hàng đầu thế giới. Tại Picity High Park, Savills cam kết mang đến cung cách đối đãi bằng tất cả sự tử tế, chân thành với từng cư dân.

✊ Sự quy tụ của 3 “người khổng lồ” tạo nên chân kiềng vững chắc, kiến tạo chất sống vượt trội và hoàn mỹ tại Picity High Park

3 TÊN TUỔI QUỐC TẾ BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC TẠI PICITY HIGH PARK
3 TÊN TUỔI QUỐC TẾ BẢO CHỨNG GIÁ TRỊ VƯỢT BẬC TẠI PICITY HIGH PARK

Không gian sinh hoạt tại Picity Q12 cho cư dân được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, chỉnh chu: Khu vực sinh hoạt ngoài trời điểm nhấn là sân khấu nghệ thuật, sân thể thao đa năng, khu chụp hình, khu sinh hoạt thư giản cuối tuần, như: BBQ, khu cắm trại, khu vui chơi nước với 03 hồ bơi tràn bờ. Picity Quận 12 hiện là dự án hiếm hoi có hồ bơi dài đạt chuẩn Olympic (50m) giúp cư dân Picity có thời gian thư giãn và gia tăng sức khỏe sau một ngày làm việc, học tập. Mà đây cũng là điểm nhấn khác biệt và là yếu tố cộng hưởng nâng tầm giá trị sống đích thực.